Giao Hàng Toàn Quốc

0
TỔNG TIỀN: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng Thanh toán


GIA VỊ NẤU PHỞ GÀ CHAY 400gr

Mã sản phẩm:1555172318
Xuất xứ:Việt Nam
124,000 VNĐ124,000 VNĐ(Đã bao gồm VAT)
Số lượng
icon*Giao hàng toàn quốc

Đáng giá đồng tiền (Value for Money)

Hân hạnh giới thiệu thuốc Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực – PHSL) thế hệ thứ 4 AUSTL 201410 vừa sản xuất:

Cùng với sự thành công nhiệm mầu của PHSL thế hệ thứ 3 (Austl 131577); kể từ tháng 02/2013 chúng tôi vừa hoàn thành và đưa ra thị trường thuốc PHSL thế hệ thứ 4 (Austl 201410), kết quả của các nghiên cứu mới nhất với liều lượng thích ứng đạt hiệu quả cao, đáp ứng sự mong đợi của người dùng:

Cùng một công thức thuốc gồm 15 loại dược thảo với liều lượng từng loại gia tăng trong mỗi viên gấp đôi đến gấp 4 lần:

* 500mg Linh Chi trong mỗi viên PHSL, trị giá 53 cents nếu so với Linh Chi đơn độc, 940mg mỗi viên, hộp 100 viên, giá $100 trên thị trường.

* 300mg Đông Trùng Hạ Thảo trong mỗi viên PHSL; trị giá 78.49 cents nếu so với Đông Trùng Hạ Thảo đơn độc, 600mg mỗi viên, hộp 100 viên, giá $157.00 trên thị trường.

* 500mg Nhân Sâm trong mỗi viên PHSL; trị giá 31.90 cents nếu so với Nhân Sâm đơn độc, 500mg mỗi viên, hộp 50 viên, giá $15.95 trên thị trường.
Chỉ riêng 3 loại Linh Chi + Đông Trùng Hạ Thảo + Nhân Sâm trong mỗi viên PHSL có giá trị trên thị trường là : 53 cents + 78.49 cents + 31.9 cents = $1.63

* Ngoài ra 12 loại dược thảo khác có trong viên thuốc đều gia tăng gấp đôi đến gấp tư Chúng tôi vẫn bán với giá $60 hộp 60 viên, tính ra mỗi viên $1 hay $1/1.63 = 61% khi so sánh với 3 loại Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm đang có mặt trên thị trường… nhưng nếu kể luôn 12 loại dược thảo còn lại có trong viên PHSL, giá bán thuốc PHSL của chúng tôi chỉ có ¼ hay 25% khi so với các loại thuốc đơn độc khác trên thị trường. Nói cách khác thuốc của chúng tôi rẻ hơn thị trường gấp 4 lần.

* Cái tuyệt vời của thuốc PHSL là giúp cho cơ thể tự cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt, càng dùng càng có lợi cho cơ thể.

ĐẸP DA MẶT TƯƠI NHAN SẮC

Thuốc Phục Hồi Sinh Lực (PHSL) Age Reviver của chúng tôi giúp cơ thể tự phục hồi toàn bộ chức năng trong đó có gan, thận và khi gan, thận trong tình trạng tối ưu, cơ thể sẽ có làn da mịn màng, tươi sáng một cách tự nhiên. PHSL còn giúp cơ thể điều hòa nội tiết tố, từ đó các loại mụn lớn nhỏ đều từ từ biến mất khỏi da mặt.

PHSL làm toàn cơ thể hưng phấn, tạo làn da hồng hào một cách tự nhiên, làm cho ánh mắt sắc và sáng; không cần pha màu vào phấn để tạo má hồng mà má vẫn hồng từ bên trong làn da; ánh mắt có thần sắc chứ không u buồn làm mất vẻ đẹp như các cách làm đẹp khác. Và toàn thể gương mặt sáng, hồng hào, da mịn đẹp, có thần sắc một cách hoàn toàn tự nhiên.

Đây là cách làm đẹp từ bên trong, ít tốn kém, hiệu quả chắc chắn, hiệu quả lâu dài, không gây hậu họa như một số cách làm đẹp khác. Nó còn giúp cơ thể tự phục hồi toàn bộ sức khỏe và sinh lực!

2 trong số hàng ngàn khách hàng của chúng tôi hài lòng vì đạt được điều này:

* Chị Trúc Quân : Cộng tác viên báo Việt Luận, di động 0449 117 860. Chị Trúc Quân dùng thuốc PHSL để chữa bệnh bàn tay và bàn chân lạnh, chị rất hài lòng sau vài tuần và sau 3 tháng sử dụng, chị phát hiện ra da mặt mình đẹp, mịn màng và tươi sáng một cách tự nhiên.

* Anh Trương Quang Minh, kỹ sư Hoá Học, cao học Kế Toán, di động 0411 194 470. Anh Minh dùng thuốc PHSL để chữa bệnh đi tiểu nhiều lần liên tục, anh rất hài lòng sau vài tuần và sau 6 tháng sử dụng, anh cũng phát hiện da mình đẹp, mịn màng và tươi sáng một cách tự nhiên!

Tim chúng ta làm việc liên tục từ khi mới sinh cho đến lúc quy tiên.Vì nhiều lý do khác nhau, trong đó nếu chúng ta dùng nhiều rượu, thuốc lá, cà phê, dầu, mỡ, đạm động vật, các loại hóa chất (kể cả thuốc làm bằng hóa chất), đường (kể cả dư thừa đường do bệnh tiểu đường), bột ngọt (mì chính)… lâu ngày có thể làm cho tim đập nhanh, chậm, rối loạn nhịp tim (khi quá nhanh, khi quá chậm), hồi hộp, khó thở…

Thuốc Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver) rất công hiệu làm điều hòa nhịp tim sau một thời gian ngắn sử dụng.

* Xin hỏi chị Dung, di động 0403 085 591 để biết sự công hiệu của thuốc Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver) đã giúp cho cơ thể hồi phục hoàn tòan sức khỏe và sinh lực sau một thời gian dài kiệt sức.

Thuốc Phục Hồi Sinh Lực (PHSL) Age Reviver của chúng tôi giúp cơ thể tự phục hồi toàn bộ chức năng trong đó có gan, thận và khi gan, thận trong tình trạng tối ưu, cơ thể sẽ có làn da mịn màng, tươi sáng một cách tự nhiên. PHSL còn giúp cơ thể điều hòa nội tiết tố, từ đó các loại mụn lớn nhỏ đều từ từ biến mất khỏi da mặt. PHSL làm toàn cơ thể hưng phấn, tạo làn da hồng hào một cách tự nhiên, làm cho ánh mắt sắc và sáng; không cần pha màu vào phấn để tạo má hồng mà má vẫn hồng từ bên trong làn da; ánh mắt có thần sắc chứ không u buồn làm mất vẻ đẹp như các cách làm đẹp khác. Và toàn thể gương mặt sáng, hồng hào, da mịn đẹp, có thần sắc một cách hoàn toàn tự nhiên. Đây là cách làm đẹp từ bên trong, ít tốn kém, hiệu quả chắc chắn, hiệu quả lâu dài, không gây hậu họa như một số cách làm đẹp khác. Nó còn giúp cơ thể tự phục hồi toàn bộ sức khỏe và sinh lực! 2 trong số hàng ngàn khách hàng của chúng tôi hài lòng vì đạt được điều này: * Chị Trúc Quân : Cộng tác viên báo Việt Luận, di động 0449 117 860. Chị Trúc Quân dùng thuốc PHSL để chữa bệnh bàn tay và bàn chân lạnh, chị rất hài lòng sau vài tuần và sau 3 tháng sử dụng, chị phát hiện ra da mặt mình đẹp, mịn màng và tươi sáng một cách tự nhiên.