Bài viết | Thực Dưỡng Minh Trang

Giao Hàng Toàn Quốc

0
TỔNG TIỀN: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng Thanh toán


Giới thiệu

THỰC DƯỠNG LÀNH
 
Ra đời từ tháng 6/2016 tại Cần Thơ với tên gọi Ẩm Thực Lành mang theo sứ mệnh hướng dẫn mọi người thực hành phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại và cung cấp đầy đủ các thực phẩm tự nhiên. 
 
 
Từ tháng 7/2018, Ẩm Thực Lành hợp tác với Bếp Thực Dưỡng đặt trụ sở tại 28 Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM đổi tên thành THỰC DƯỠNG LÀNH.
 
Để tìm hiểu nguyên lý thực dưỡng và phương pháp nấu ăn, mời bạn ghé xem www.bepthucduong.com Bếp Thực Dưỡng Lành có mở khóa hướng dẫn nấu ăn tại 28 Thảo Điền, Quận 2. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.
 

Nấu ăn theo kiểu thực dưỡng – macrobiotic, có nguồn gốc từ Nhật Bản do tiên sinh George Ohsawa khởi xướng. Không phải ăn chay hoàn toàn cũng không hẳn là ăn mặn, nó sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, không qua chế biến công nghiệp, hóa chất, hạn chế tối đa sản phẩm động vật, chú trọng sự hòa hợp với thời tiết và địa phương. Đây cũng gần như là lối ăn uống Thực Phẩm Toàn Phần từ Thực Vật (Wholefood Plant-base) đang trở thành trào lưu và cũng là xu thế tất yếu trên thế giới, khi mà ngày một nhiều người mắc bệnh nan y, giá lương thực tăng cao và khí hậu biến đổi. Bạn chẳng cần nhiều tiền để ăn như vậy. (Ở Việt Nam, người ta thường gọi và hiểu một cách hạn hẹp là phương pháp gạo lứt muối mè, phương pháp ăn số 7). Ăn chay (theo lối phổ biến) là chưa đủ để khoẻ mạnh, bạn cần ăn-chay-đúng-cách. Đây không phải là cách trị bệnh, càng không phải là 1 cách ăn kiêng mà là lối sống hòa hợp với mẹ tự nhiên, từ đó cơ thể sẽ tự khỏe mạnh, tinh thần an vui.

Thực dưỡng là một lối sống để giữ gìn sức khỏe HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN và phòng bệnh từ xa. chứ không phải để bị bệnh rồi mới điều trị. Để giữ sức khỏe, chúng ta cần quân bình giữa 3 yếu tố: ĂN UỐNG - VẬN ĐỘNG - TINH THẦN. 

Nếu quý vị quan tâm vui lòng liên hệ: 0941 00 75 75

thucduonglanh.com

Trân trọng.